Utra Tubex, trị sẹo lồi

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
51.000₫
Mô tả đang cập nhật
 • Nhập mã mekQmed để được giảm 1% sản phẩm
 • Nhập mã mekomed để được giảm 1,5% tổng giá trị đơn hàng. Số lượng có hạn
Tại mekQmed:
 • Sản phẩm an toàn
  Sản phẩm an toàn
 • Chi phí tiết kiệm
  Chi phí tiết kiệm
 • Phục vụ nhanh chóng
  Phục vụ nhanh chóng
 • Mua sắm tiện lợi
  Mua sắm tiện lợi

Mô tả sản phẩm

1. Thuốc trị sẹo là gì?

 

Thuốc trị sẹo là loại thuốc được dùng để bôi ngoài da thường được chế xuất dưới dạng tinh chất, gel, kem,... Sản phẩm này có chức năng điều trị các loại sẹo như sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo thâm. Bên cạnh đó, thuốc bôi sẹo còn có công dụng ngăn ngừa hình thành sẹo và cung cấp cho làn da bị thương tổn nhiều dưỡng chất cần thiết để hồi phục.

2. Khi nào nên bôi thuốc trị sẹo? 

Trước khi đi vào tìm hiểu các sản phẩm thuốc trị sẹo được nhiều người đánh giá tốt hiện nay thì bạn cần hiểu rõ khi nào nên sử dụng thuốc bôi sẹo để có công dụng tốt nhất. Dựa trên từng trường hợp sẹo hình thành mà bạn chọn thời điểm dùng thuốc thích hợp, như: 

Thời gian đầu, để chống lại sự lây nhiễm của vi khuẩn cũng như hạn chế những ảnh hưởng xấu từ bên ngoài khiến vết thương nghiêm trọng hơn. Một lượng bạch cầu trong cơ thể sẽ tập trung lại ở miệng vết thương và gây ra biểu hiện sưng đỏ.

Tiếp đó, cơ thể sẽ tự sản xuất một số mô và tế bào mới để giúp vết thương phục hồi nhanh chóng. Đây cũng là nguyên nhân tại sao chúng ta thường bắt gặp miệng vết thương có màu đỏ sẫm trong một khoảng thời gian để tránh sự xâm nhập của bụi bẩn.

Sau đó, vết thương sẽ hình thành và tái tạo vảy, da non bắt đầu xuất hiện và vảy cũng dần bong tróc. Giai đoạn này kéo dài từ 40 - 60 ngày tùy vào vị trí bị thương. Đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng để dùng các sản phẩm bôi trị sẹo có hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, để thuốc mang lại hiệu quả, người dùng cần chọn đúng sản phẩm thuốc bôi thích hợp với vết thương

Khách hàng nhận xét

Không có sản phẩm nào cùng loại